Danh sách từ A-Z
Vật Chất Tối Thượng Của Ngài (Phần 2) Trailer
Xem phim

Vật Chất Tối Thượng Của Ngài (Phần 2) (HD,Vietsub)

His Dark Materials (Season 2) (2020)

60 Phút/Tập

Đang phát: [ Tập 7 ]

Tập mới nhất: 7-END65

Quốc gia: United KingdomUnited States

Diễn viên: Amir WilsonAriyon BakareCristela AlonzoDafne KeenJamie Wilkes…Kit ConnorLin-Manuel MirandaRuta GedmintasRuth WilsonWill Keen

Thể loại: 💥 Phim Anh, 💥 Phim Bộ, 💥 Phim Chính Kịch-Grama, 💥 Phim Gia đình, 💥 Phim Mỹ, 💥 Phim Phiêu Lưu, 💥 Phim Viễn Tưởng

4.98/ 5 36 lượt

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + vaophimhay]

Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Vật Chất Tối Thượng Của Ngài (Phần 2)-His Dark Materials (Season 2) (2020) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : Vật Chất Tối Thượng Của Ngài-His Dark Materials dựa theo bộ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn người Anh Phillip Pullman. Kiệt tác văn học này gồm 3 quyển: Northen Lights (Bắc Cực Quang), The Subtle Knife (Kỳ Ảo Đao) và The Amber Spyglass (Hổ Phách Kính).

Bộ phim xoay quanh Lyra Belacqua, một cô bé sống trong một vũ trụ song song có nhiều nét tương đồng với thế giới chúng ta đang sống. Khác biệt lớn nhất ở đây là linh hồn mỗi người không gắn liền với thể xác mà xuất hiện bên cạnh họ dưới hình dạng một con vật, gọi là Linh Thú (Daemon).

Lyra lớn lên trong một học viện với sự dạy dỗ tỉ mỉ từ thầy hiệu trưởng. Bỗng một ngày, một phụ nữ bí ẩn tên Marisa Coulter xuất hiện và ngỏ ý nhận nuôi cô bé. Trước khi rời đi cùng người đàn bà xinh đẹp, Lyra được thầy giao cho một bảo bối quý giá để phòng thân. Đây là một đồ vật có hình dạng tượng tự chiếc la bàn với 4 kim. Nó có thể trả lời mọi bí ẩn miễn là chủ nhân biết cách đặt câu hỏi. Nhờ sở hữu bảo bối trên, Lyra bắt đầu hành trình tìm kiếm sự thật về linh hồn, linh thú và các thế giới song song. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Vật Chất Tối Thượng Của Ngài Phần 2 tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...