Danh sách từ A-Z
Phục Yêu Bạch Ngư Trấn 2
Xem phim

Phục Yêu Bạch Ngư Trấn 2 (HD,Thuyết Minh)

The Demons Strike BaiYu Town 2 (2019)

85 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Hiên Địch

Diễn viên: Doãn Thiên ChiếuLâm Phong DiệpLầu Nam QuangPhó Hách An KỳVương Giai Hi

Thể loại: Phim Thuyết Minh itvhey.org, 💥 Phim Hành Động, 💥 Phim Lẻ, 💥 Phim lẻ 2019, 💥 Phim Phiêu Lưu, 💥 Phim Viễn Tưởng, 💥 Phim Võ Thuật

4.91/ 5 49 lượt
THUYẾT MINH

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + vaophimhay]

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET-PHIM Phục Yêu Bạch Ngư Trấn 2-The Demons Strike BaiYu Town 2 (2019) [FULL HD VIETSUB-THUYẾT MINH] : Nội dung phim Phục Yêu Bạch Ngư Trấn 2 kể về một tiệm Kim Ngân ( vàng bạc) mới được mở ở Bạch Ngư Trấn. Trương Bất Hối từ trước đến nay luôn bị Lại Hiểu Hoa áp bức, chính vì vậy muốn để Lại Hiểu Hoa phải thua dưới tay mình. Không ngờ lại bị ông chủ của Kim Ngân Lâu là La Ngũ Châu ám toán, Trương Bất Hối chỉ đành phải hãm hại Lại Hiểu Hoa.

Mặt khác, Lại Hiểu Hoa cũng không muốn bản thân mình phải mất mặt nên tin lời Tiểu Ma Hùng. Nửa đêm đến Dịch Quán trộm thức ăn của người chết. Không may bị đạo sĩ mù phát hiện. Nhưng lại may mắn được người của Mã gia là Mã Nhất Hựu cứu giúp. Sự mất tích Mã Nhất Hằng đã dẫn Mã Nhất Hựu đến Bạch Ngư Trấn. Cho nên tất cả các việc quỷ dị trong trấn đều hướng chỉ về Tiệm Kim Ngân mới mở. Xem ra Bạch Ngư Trấn không được bình yên cho lắm… Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...