Danh sách từ A-Z
💛VIETSUB

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + vaophimhay]

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Kim Sơn Phục Ma-Invisible Guard (2021) [FULL HD-VIETSUB] : Vào thời đại thịnh vượng của Khai Viễn, lúc hoàng tử lâm bệnh nặng, toàn bộ thái y của hoàng cung đều bất lực. Hoàng đế cố gắng tìm kiếm đơn thuốc, một pháp sư đã nói rằng có một hoàng tử có vận mệnh vô cùng đặc biệt, cần phải đem Phật xương xá lợi cải sang đạo phật.

Thế nhưng hoàng đế không đành lòng để hoàng tử khổ sở, nên đã ra lệnh cho Peilund, người có tính cách giống hoàng tử trở thành một nhà sư. Trụ trì của chùa Jinguang có linh cảm rằng Peilund sẽ gặp phải tai họa nặng nề, vì vậy ông đã giao cho Xiao Wu, nhà sư sát quỷ hộ tống Peilund trên suốt quãng đường để đảm bảo rằng anh ta sẽ đến được chùa Jingguang an toàn.

Người ta đồn rằng xá lợi xương Phật có thể khiến con người trở nên trường sinh bất lão, khiến cho vô số người thèm muốn bảo vật bất tử điên cuồng tìm kiếm. Vì thế khi nghe tin Peilunde sẽ đưa xá lương xương Phật đến chùa Jinshan bị phanh phui, các linh hồn ma quỷ ở lãnh thổ Kuhai đã sẵn sàng lên đường, chúng giăng lưới nhằm giật lấy thánh tích xương phật. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM . Truy cập vào website VAOPHIM để xem những phim mới nhất nhé.

Bản quyền thuộc về website VAOPHIM ,nghiêm cấm hình thức phân phối khi chưa được sự cho phép của VAOPHIM

Mở rộng...
[X]