Danh sách từ A-Z
Khi Mưa Ngừng Rơi
Xem phim

Khi Mưa Ngừng Rơi (Vietsub)

After The Rain (2022)

90 min

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Akira Nagai

Diễn viên: Nana KomatsuNana SeinoYô Ôizumi

Thể loại: 💥 Phim Chính Kịch-Grama, 💥 Phim Lẻ, 💥 Phim Lẻ 2022, 💥 Phim Nhật Bản, 💥 Phim Thể thao - Âm Nhạc, 💥 Phim Tình Cảm-Lãng Mạng

4.98/ 5 64 lượt
💛VIETSUB

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + vaophimhay]

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Khi Mưa Ngừng Rơi-After The Rain (2022) [VIETSUB] : Akira Tachibana (Nana Komatsu) là một nữ sinh trung học 17 tuổi khá trầm tính, cô ấy thẳng thắn và hướng nội, lý do cho việc đó là vì cô ấy không thể trở thành thành viên của đội chạy nước rút của trường được nữa. Cách đây không lâu, cô ấy thậm chí còn đạt kỷ lục mới. Nhưng vì bị chấn thương nên cô ấy không thể tiếp tục ước mơ của mình.

Cô bắt đầu đi làm thêm ở một nhà hàng gần nhà. Không chỉ người bạn cùng trường Yoshizawa (Shono Hayama), người cũng làm việc ở đó đã rất thắc mắc. Lý do cô làm việc ở đó là vì cô ấy đã yêu anh chàng quản lý nhà hàng Masami Kondo (Yo Oizumi).

Anh ấy không đẹp trai hay trẻ trung, nhưng Akira vẫn nghĩ rằng anh ấy thật tuyệt. Nhưng Masami đã 45 tuổi, có một con nhỏ và đã ly hôn. Mối quan hệ với anh ấy dường như không có bất kỳ tương lai nào. Vậy mà Akari vẫn thổ lộ tình cảm và mong chờ câu trả lời. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM . Truy cập vào website VAOPHIM để xem những phim mới nhất nhé.

Bản quyền thuộc về website VAOPHIM ,nghiêm cấm hình thức phân phối khi chưa được sự cho phép của VAOPHIM

Mở rộng...
[X]