Danh sách từ A-Z
💛VIETSUB

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + vaophimhay]

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Kẻ Yếu Thế-American Underdog (2022) [HD-VIETSUB] : Tác phẩm là một bộ phim tiểu sử về sự nghiệp khó khăn của cầu thủ bóng đá Kurt Warner ( Zachary Levi ). Là sinh viên năm cuối của đại học Bắc Lowa vào đầu những năm 90, Warner vẫn ở hàng ghế dự bị dù đã đạt được nhiều thành công ở vị trí tiền vị. Trong lúc ở một quán bar phong cách viễn Tây cùng đồng đội và cũng là bạn thân của anh ấy, Mike (Ser’Darius Blain), Kurt gặp Brenda ( Anna Paquin), một bà mẹ trẻ đơn thân.

Smitten, Kurt ngọt ngào theo đuổi Brenda và gắn bó lâu dài với cậu con trai nhỏ của cô, Zack (Hayden Zaller), người bị mù và con gái Jesse. Thật không may, tên của Kurt không bao giờ được gọi ở hội thảo năm 1994 và cuối cùng anh ấy nghĩ rằng mình đã hoàn thành với bóng đá.

Nhưng sau đó, anh ấy được mời tham gia hợp đồng biểu diễn cho Liên đoàn bóng đá Arena của lowa, nơi anh ấy được huấn luyện viên từ St. Louis Rams chú ý. Ở mỗi bước trong sự nghiệp của mình, Kurt đều dựa vào Brenda và niềm tin chung của họ vào Chúa để tiến lên. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM . Truy cập vào website VAOPHIM để xem những phim mới nhất nhé.

Bản quyền thuộc về website VAOPHIM ,nghiêm cấm hình thức phân phối khi chưa được sự cho phép của VAOPHIM

Mở rộng...
[X]