Danh sách từ A-Z
💎 VIETSUB

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + vaophimhay]

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Con Đường Tơ Lụa-Silk Road (2021) [FULL HD-VIETSUB] : lấy bối cảnh vào đầu những năm 2010, Skill Road giới thiệu hai cốt truyện chính, anh chàng Ross là một nhà tư tưởng hiếu động ở tuổi 20, người đã được coi là thần đồng kể từ khi anh ấy có thể giải mã một khối Rubik trong vòng chưa đầy 30 giây khi còn là đứa trẻ.

Anh ta cũng tuyên bố với người bạn gái mới Julia (Alexandra Shipp) rằng anh ta là một người chuyên chế khi nói đến quyền tự do cá nhân và phản đối sự can thiệp của chính phủ. Là một người đầu tiên sử dụng bitcoin, Ross đã tìm thấy loại tiền tệ hoàn hảo cho trang web ngầm mới ra đời của mình và đặt tên nó là Silk Road. Ẩn địa chỉ IP và hoạt động ẩn danh.

Trong khi đó, Jason Clarke đã làm việc điên cuồng và trên bàn của anh ta ngổn ngang các giấy tờ với một đơn vị tội phạm mạng, nơi không ai tôn trọng anh ta và chỉ muốn anh ta tránh xa.

Anh chàng Rick đã thiết lập các cổng mua bán ma tuý, người cung cấp thông tin lâu năm Rayford (Darrell Britt-Gibson) là người sành sỏi về công nghệ và đã cung cấp cho anh ta những giải pháp. Với sự giúp đỡ của Rayford, Rick đã kết nối với Curtis Clark (Paul Walter Hauser), người trở thành tay sai của Ross để thực hiện các phi vụ trực tuyến. Một cuộc rượt đuổi trên mạng bắt đầu giữa Jason Clarke và Rick. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIMZZ.COM – VAOPHIM.TV – VAOPHIM.ORG .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.TV – VAOPHIM.ORG để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
[X]