Danh sách từ A-Z
Bụi Đời Gangnam Trailer
Xem phim

Bụi Đời Gangnam (HD,Vietsub)

Gangnam Blues (Gangnam 1970) (2015)

135 Phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Yu Ha

Diễn viên: Ji-su KimJin-young JungJung Jin youngKim Rae wonLee Min HoMin-Ho LeeRae-won Kim

Thể loại: 👪 Phim Chiếu Rạp, 💥 Phim Hành Động, 💥 Phim Hình sự, 💥 Phim Lẻ, 💥 Phim lẻ 2015, 💥 Phim Xã Hội Đen

4.99/ 5 6 lượt
VIETSUB

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + vaophimhay]

Nội dung phim

NỘI DUNG PHIM

Là một trong những bộ phim điện ảnh được mong đợi nhất tại Hàn Quốc với sự tham gia của nam diễn viên điển trai Lee Min Ho, một tạo hình được đánh giá rất cao và mới mẻ sau nhiều vai diễn thư sinh, công tử, Bụi đời gangnam có nhiều cảnh quay bạo lực và cảnh 18+, bạn cần cân nhắc trước khi xem !

Còn được gọi với cái tên khác là gangnam 1970 , phim Bụi Đời Gangnam Lấy bối cảnh những năm 70, khi Hàn Quốc đang phải hứng chịu thời kỳ đỉnh điểm sự mục nát về chính trị, và lên ngôi của các băng nhóm tội phạm năm 70. Trong khung cảnh hỗn loạn đó, Jong – Dae (Lee Min Ho) và Yong – Ki (Kim Rae Won), vẫn cố gắng chống chọi với cuộc sống bằng chính sức lực của mình. Nhưng số phận lại một lần nữa trêu đùa họ, khi căn nhà lụp xụp – tài sản cuối cùng của họ bị bọn côn đồ phá nát. Khi con người bị đẩy đến bờ vực của sự tuyệt vọng, họ sẽ làm tất cả để sống sót.

Họ lao vào những cuộc chính trị bạo lực không có hồi kết, và vô tình bị chia cách trong một cuộc giao tranh khốc liệt giữa các băng nhóm. Ba năm sau, Jong – Dae trở thành người đàn ông đại diện cho lẽ phải, trong khi người bạn thuở thiếu thời của anh gia nhập băng nhóm tội phạm lớn nhất Seoul. Từ những người bạn đồng cam cộng khổ, giờ đây họ lại đứng trên chiến tuyến đối lập nhau, giữa cuộc đấu tranh đẫm máu không hồi kết.

Để hợp với vai diễn trong bộ phim, nam diễn viên leeminho đã phải tự làm xấu mình với nước da đen hơn, khuôn mặt già hơn và trên hết là ở Bụi Đời gangnam, người xem được thấy một lee min ho rất khác, trong gangam 1970 HD vietsub anh rất bụi bặm, phong trần và giang hồ.

Mở rộng...